ศูนย์บริการดูแลสระว่ายน้ำ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์สระว่ายน้ำ

เครื่องว่ายทวนกระแสแบบลู่

ที่สุดแห่งนวัตกรรมสำหรับการออกกำลังกายในน้ำ

ไม่ว่าคุณจะฝึกซ้อมว่ายน้ำเพื่อเข้าชิงแชมป์ หรือว่ายน้ำ เพื่อความสนุกสนาน FASTLANE จะช่วยทำให้อนาคต ของคุณเป็นรูปเป็นร่าง แค่ตัดสินใจว่าต้องการ แบบไหน เราสร้างกระแสน้ำพาคุณไปถึงจุดหมายตามต้องการ เพิ่มศักยภาพของสระว่ายน้ำ นึกถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นกับ FASTLANE เครื่องสร้างกระแสน้ำสำหรับ สระทุกชนิด

แปลงโฉมสระว่ายน้ำของคุณ

แปลงโฉมสระว่ายน้ำของคุณให้เป็นที่พักผ่อน, สปา, ฟิตเนส ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด ไม่มีสิ่งใดเหมือน สระว่ายน้ำในบ้าน ซึ่งเป็นที่สำหรับผ่อนคลาย สร้างความ สดชื่น เสริมพลังชีวิต และเป็นแหล่งรวมตัวของ ทุกคนใน ครอบครัว และเพื่อนฝูงเสริมความงามให้ อสังหาริมทรัพย์ และสร้างความสดชื่นให้จิตใจ และร่างกายในที่สุด น้ำที่ สวยงาม สามารถใช้เป็นที่ออกกำลังกายอย่าง จริงจัง ด้วยเช่นกัน FASTLANE เปลี่ยนสระว่ายน้ำให้เป็นแม่น้ำที่มีความยาว ไม่มี ที่สิ้นสุด เปิดทุกความเป็นไปได้ให้ทุกคนที่อยาก ออกกำลังกายในสระว่ายน้ำ เหมือนการเปิดศูนย์สุขภาพ ในบ้านของคุณเอง

สระใหม่ สระเก่า ติดตั้งได้

สระใหม่ สระเก่า สระของคุณ FASTLANE สามารถติดตั้ง ได้ทั้งในสระคอนกรีต สระไฟเบอร์กลาส หรือสระไลเนอร์ หรือแม้กระทั่งสระลอยเหนือดิน FASTLANE แบบติดกับ ผนังสระ เหมาะสำหรับสระที่สร้างใหม่ ด้วยการยึดเข้ากับ โครงสร้างผนังสระว่ายน้ำ และอยู่ที่ระดับเดียวกันกับผิวน้ำ
FASTLANE แบบติดตั้งกับขอบสระติดตั้งได้ง่ายดาย กับ สระว่ายน้ำที่มีอยู่แล้ว FASTLANE กว้าง 29” (75 cm) และสามารถติดตั้งกับผนังสระที่มีความลึกไม่น้อยกว่า 35” (90 cm) และมีพื้นที่ว่างด้านข้างไม่น้อยกว่าด้านละ 24” (60 cm) เพื่อการดูดน้ำเข้าอย่างเพียงพอ

FASTLANE ใช้งานง่ายมากๆ

• กดปุ่ม ON/OFF ที่ รีโมทคอนโทรลเพื่อเริ่มกระแสน้ำ
• ปรับความแรงของน้ำตามใจชอบ
• ว่ายน้ำเข้าหากระแสน้ำ และว่ายได้เรื่อยๆ
• ปรับความแรงของกระแสน้ำตามปุ่ม Faster หรือ Slower

อุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม

• หน้าจอแสดงผลที่ขอบสระ
• กระจกใต้น้ำ
• อุปกรณ์บันทึกวีดีโอ

ขนาดเครื่องว่ายน้ำทวนกระแส