ศูนย์บริการดูแลสระว่ายน้ำ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์สระว่ายน้ำ

ประทับใจบริการ Pool Pro&Lab

โรงแรมสุพรรณเลค โฮมเทล : ประทับใจบริการ Pool Pro&Lab จากความชอบส่วนตัว ที่ คุณเล็ก วริมน จริยาวรเมท ผู้บริหาร และเจ้าของโรงแรมสุพรรณเลคโฮมเทล

ต้องการว่ายน้ำเพื่อดูแลสุขภาพได้ทุกวัน และดำเนินธุรกิจใกล้ที่พักอาศัย โรงแรมสุพรรณเลค โฮมเทล ลาดกระบัง กรุงเทพฯ จึงได้ถือกำเนิดขึ้น มีนักท่องเที่ยวทั้งขาประจำ และขาจรแวะเวียนมาใช้บริการ จนเข้าสู่ปีที่ 9 ในเดือนเมษายนนี้

คุณเล็ก วริมน บอกกับทีมงาน POOL DOCTOR ว่า ไม่เคยทราบมาก่อนว่ามีศูนย์บริการดูแลสระว่ายน้ำในเมืองไทย เมื่อได้ทดลองใช้บริการ ทำให้เกิดความประทับใจ

“ไม่เคยทราบมาก่อนว่ามีศูนย์บริการดูแลสระว่ายน้ำ ทาง เจ.ดี.พูลส์ ที่สร้างสระ แนะนำ Pool Pro&Lab ศูนย์บริการดูแลสระว่ายน้ำ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์สระว่ายน้ำ ก็ได้ทดลองใช้บริการแล้วประทับใจค่ะ เพราะ Pool Pro&Lab ใส่ใจลูกค้า ในฐานะผู้ใช้บริการถ้าได้รับความเอาใจใส่ ก็ OK แล้วค่ะ หากมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถโทร.สอบถามรายละเอียด จะได้รับความกระจ่างทุกครั้งค่ะ ทาง Pool Pro&Lab จะอธิบายวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ และขั้นตอนดูแลน้ำในสระอย่างละเอียด ที่ผ่านมายังไม่มีลูกค้าบอกว่า ว่ายน้ำแล้วแสบตา และจะเป็นคนทดสอบน้ำในสระด้วยตัวเอง เพราะว่ายน้ำในสระนี้ทุกวัน ยิ่งมี Pool Pro&Lab มาช่วยให้คำแนะนำ ทำให้มีความมั่นใจในบริการยิ่งขึ้นค่ะ”

หากคุณต้องการที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ที่เงียบสงบ และปลอดภัย โรงแรมสุพรรณเลคโฮมเทล ลาดกระบัง กรุงเทพฯ เป็นอีกหนึ่งที่ Check-in ที่ไม่ควรพลาดใน Trip หน้าของคุณนะคะ